Download Sound Booster Full Crack mới nhất + Hướng dẫn cài

Sound Booster là một trong những phần mềm làm tăng hay khuếch đại âm thanh của máy tính lên rất cao, có thể lên tới 500% – cao gấp 5 lần so với chuẩn của hệ thống. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức.

Sound Booster Full Crack là một phần mềm giúp ích các bạn rất nhiều với những ai có nhu cầu nghe nhạc hay xem phim trên máy tính. Ngoài ra phần mềm còn cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ nhất.

Theo dõi bài viết dưới đây để lấy link download phần mềm này mới nhất nhé. Cùng với hướng dẫn cài đặt và active chi tiết nhất.

sound-booster

Tổng quan về Sound Booster

Phần mềm Sound Booster giúp bạn làm cho nâng cao dung lượng volume trong máy tính, Laptop. Âm thanh không những được khuếch đại lên mà còn có chất lượng nghe tốt hơn so mang âm thanh ban sơ.

Sound Booster rất phù hợp lúc Cả nhà thực hành những cuộc gọi video call trong khoảng các phần mềm tương trợ chat như Zalo, Skype …Sound Booster cho phép bạn tăng âm lượng của các chương trình, áp dụng trên máy tính như trình nghe nhạc, trò chơi, trình thông qua web, phần mềm truyền thông trực tuyến (Skype, MSN, Live).

Download Sound Booster sẽ khiến cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn mức ngừng mặc định, bạn với thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho thích hợp sở hữu nhu cầu dùng.

Các tính năng chính của phần mềm

Các tính năng vượt trội nhất của Sound Booster có thể nói đến là cho phép nâng cao âm lượng lên mức tối đa, không làm cho bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, thuần tuý trong bí quyết dùng và tự phát động cùng có hệ thống.

Sau lúc cài đặt phương tiện Sound Booster trên PC của bạn, âm lượng máy sẽ không còn dừng với hiệu quả khuếch âm của card âm thanh vì vận dụng có khả năng xử lý những file audio đang phát trước lúc chuyển đến trang bị phần cứng.

Sound Booster khuyếch đại âm thanh cả hệ thống

Ứng dụng Sound Booster đẩy mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, làm âm thanh của mọi ứng dụng đều to hơn. Bất nhắc bạn đang nghe nhạc mang trình phát say mê, chơi game, xem phim hoặc video trực tuyến trên trình phê duyệt, Sound Booster đều với thể tương tác sở hữu chương trình và xuất ra âm thanh.

Sound Booster chạy ngầm trong khay hệ thống

Sound Booster chạy ngầm trong khay hệ thống, cho phép bạn điều chỉnh âm lượng bất cứ lúc nào. Âm thanh sở hữu thể được khuếch đại lên gấp 5 lần, nhưng trước khi sử dụng bạn cần chắc chắn rằng loa của bạn mang thể xử lý được ở chừng độ an toàn.

Bạn sở hữu thể thoải mái nâng cao âm lượng máy tính và tùy chỉnh âm lượng tới mức thích hợp sở hữu bắt buộc của mình, dùng cách thức điều khiển với thanh trượt pop-up trong khoảng khay hệ thống Sound Booster ko khiến biến dạng âm thanh khi khuếch đại tới mức lớn nhất bởi chức năng giám sát hiệu quả.

Phần mềm giúp nâng cao âm lượng lên tới 500%

Sound Booster được bề ngoài để tương trợ máy tính của bạn sử dụng tới mức tối đa bằng cách tăng âm lượng lên tới 500%, thậm chí cả loa nhỏ. Phiên bản Sound Booster 1.8 Build 453 với khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên 500% để bạn mang thể biến PC thành một rạp phim, một khán phòng nghe nhạc.

Bởi thế bạn với thể tạo ra được các nguồn âm thanh lý tưởng lúc nghe nhạc, xem phim, gọi điện trực tuyến có bạn bè. bên cạnh đó, Download Sound Booster còn tự động khởi chạy mỗi khi bạn khởi động máy tính.

Link Download Sound Booster Full Crack mới nhất

Thông tin về tập tin phần mềm Letasoft Sound Booster Full

+ Tên Tập Tin: [Blogkienthuc.net]Lets0ft_S0und_B00ster_1.10_Full.

+ Định Dạng: .rar.

Link Download: https://files.pw/byrex1fjjp6q

Hướng dẫn [email protected] phần mềm Khuếch đại âm thanh

1) Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy.

2) Copy file Cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:

C:\Program Files (x86)\Letasoft Sound Booster

3) Chạy file Cờ rắc với quyền “Run As Administrator” và nhấn vào nút “Cờ rắc”.

4) Hoàn thành!

Hướng dẫn sử dụng Booster Sound để tăng âm lượng

Sau khi cài xong thì phần mềm Sounds Booster sẽ xuất hiện tượng trưng của phần mềm trên thanh Taskbar.

Bước 1: Để tăng âm lượng bạn Click vào tượng trưng của Sounds Booster để điều chỉnh Volume bằng phương pháp trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để nâng cao âm thanh – kéo xuống để giảm âm thanh.

Bước 2: Để tùy chọn phần mềm Sounds Booster bạn bấm chuột phải lên biều tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh .

Bước 3 :Bảng Preferences xuất hiện thì với các tùy chọn cho bạn chọn lựa như chọn lựa ngôn ngữ Interface Languge, nâng cao âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys, giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys

Bước 4: Nếu bạn ko muốn xuất hiện biểu tượng trên task thì bạn có thể kéo vào dấu mũi tên trên Task .

Bước 5: Nếu như ko thấy biểu tượng xuất hiện trên Task thì bạn bấm vào Task chọn Properties để hiện thị biểu tượng phần mềm dưới thanh Taskbar để dùng.

Bạn vào bảng Task and Start thực đơn Propenties => chọn Customize…

Bạn check vào Always show all icon and notifications on the taskbar để hiện phần nhiều lên Task => bấm OK.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức hay liên quan đến phần mềm Sound Booster mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết giúp ích đến bạn. Chúc bạn thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here