Download CorelDRAW 12 Full Crack + Key Active mới nhất

CorelDraw 12 là một phần mềm được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Dùng để tạo ra biểu tượng, hình ảnh kỹ thuật số, và các văn bản như thư từ, tài liệu quảng cáo, và tờ rơi. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để lấy link download và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhé.

coreldraw-12

Tổng quan về CorelDRAW 12

CorelDRAW 12 là công cụ đồ họa vecto được dùng trong thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm ưng ý và mô hình tuyệt đẹp. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Phần mềm này có thể giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo, chỉnh sửa, và chuyển đổi tập tin mở rộng cho hình ảnh cũng như tài liệu một cách chuyên nghiệp.

CorelDraw 12 cho phép bạn khám phá sự sáng tạo của mình cũng như giải phóng nghệ sĩ ẩn giấu trong bạn. Nó cung cấp cho bạn một môi trường trực quan và thân thiện với người dùng.

Giao diện có dạng menu cổ điển và nó cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web cũng như tạo nội dung phong phú và độc đáo. Nó cung cấp cho bạn quản lý bố cục phức tạp và hiệu ứng đồ họa. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu và màu dễ dàng thông qua các tiện ích như StyleSets và Color Harmonies.

Các tính năng chính của Corel 12

Thời gian hoàn thành thiết kế nhanh chóng; thực hiện tác phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng hơn các phần mềm thiết kế cùng tính năng.

Khả năng “vẽ lại” các hình ảnh, logo,… cũng dễ dàng, nhanh chóng và độ chính xác cao nhờ tính năng vẽ chính xác đã giúp Corel ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.

Corel DRAW còn “lợi” ở khoản xuất file nhanh. Có thể dễ dàng tạo ra các logo, quảng cáo cũng như trang web hấp dẫn và hấp dẫn.

Phát triển đặc biệt cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như các nghệ sĩ.

Cho phép bạn khám phá sự sáng tạo của mình cũng như giải phóng nghệ sĩ ẩn giấu trong bạn.

Cung cấp cho bạn một môi trường trực quan và thân thiện với người dùng.

Giao diện có dạng menu cổ điển và nó cung cấp cho người dùng các chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa web cũng như tạo ra nội dung phong phú và độc đáo.

Cung cấp cho bạn quản lý bố cục phức tạp và hiệu ứng đồ họa.

Có thể dễ dàng tạo kiểu và màu dễ dàng thông qua các tiện ích như StyleSets và Color Harmonies.

Corel còn có sự tương thích với máy móc ngành in, nên luôn được chọn là bạn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo; một số công nghệ in ấn ưu tiên sử dụng Corel như: In bạt, in phun, cắt Decan vi tính, khắc laser, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu, …

Corel và Illustrator còn có chức năng xuất file qua lại.

Link Download CorelDraw 12 Full Crack mới nhất

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw 12

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Bước 2: Giải nén phần mềm vừa download

Bước 3: Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Sao chép đoạn mã cài đặt dán vào phần Serial Number trên giao diện cài đặt

Corel DRAW 12 Serial Number: DR12WEX-1504397-KTY

Bước 4: Bỏ tích dấu tại ô Automatically check for product update sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt Corel DRAW 12.

Bước 5: Phần mềm sẽ tự động tìm nơi cài đặt Corel DRAW 12 tới ổ chứa hệ điều hành bạn đang sử dụng (nếu sai bạn chọn Change để thay đổi đường dẫn) sau khi thiết lập xong các bạn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 6: Phần mềm sẽ hiển thị bảng kích hoạt các bạn chọn Register Later sau đó chọn OK để xác nhận là xong

Chi tiết xem video hướng dẫn cài đặt CorelDraw 12 dưới đây

Lời kết

Trên đây là những thông tin bổ ích liên quan đến CorelDraw 12, link download phần mềm và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng bài viết giúp ích đến bạn. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here