Download Foxit PhantomPDF Business Full Crack miễn phí 2023

Foxit PhantomPDF Full CrackFoxit PhantomPDF Business Full đang được rất nhiều người dùng máy tính quan tâm và tìm kiếm. Phần mềm sẽ cho phép bạn tạo và biên tập các tệp PDF từ định dạng Word lẫn Power Point. Nó giúp đơn giản hóa việc thay thế các trang tài liệu, hình ảnh và ký tự, hơn nữa cũng đảm bảo an ninh cho các tài liệu được chỉnh sửa hơn các công cụ biên tập PDF khác.

Trong bài viết hôm nay, Blog Kiến Thức sẽ chia sẻ đến bạn link download Foxit PhantomPDF 9.5 Full Crack cũng như Foxit PhantomPDF Business 9.2 Full Crack phiên bản mới nhất 2020 và hướng dẫn cài đặt + kích Hoạt chi tiết nhất.

foxit-phantompdf

Tìm hiểu Foxit Phantom là gì?

Foxit Phantom là một phần mềm được tạo ra để đọc, xem, chỉnh sửa hay tạo file PDF được rất nhiều người sử dụng. Nó được coi là một trong các phần mềm về PDF tốt nhất hiện nay. Vì lý do đó, làm cho Foxit PhantomPDF hiện đang là phần mềm được rất nhiều người dùng cá nhân cũng như các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.

Khi sử dụng Foxit Phantom thì bạn có thể làm mọi thử với file PDF của mình từ việc truy cập thoải mái, cộng tác, chia sẻ, chỉnh sửa và nhiều thứ khác với giao diện rất trực quan và dễ sử dụng.

Ngoài ra, Foxit PhantomPDF còn cho phép người sử dụng chuyển đổi nhiều định dạng tệp thành PDF, hoặc chuyển đổi từ PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel… Với khả năng bảo mật tối đa, Foxit PhantomPDF thực sự là một giải pháp lý tưởng không thể bỏ qua. Phần mềm này cũng có tính năng hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ, làm cho nó trở thành một giải pháp PDF lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân ở các quốc gia khác.

Đồng thời phần mềm này có tính năng tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive để lưu file trực tuyến. Cho phép người dùng Foxit PhantomPDF cộng tác, chia sẻ và chú thích dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng chính và nổi bật của phần mềm

Tạo file PDF đơn giản

PhantomPDF là Trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn tạo PDF từ tất cả các định dạng tệp. Foxit là nhà cung cấp đầu tiên cung cấp chế độ xem tệp PDF 2.0.

Tạo PDF, PDF / A, PDF / X và PDF / E từ Microsoft Office, Project và hầu như bất kỳ định dạng tệp nào. Tạo danh mục PDF để liên kết nhiều tệp với nhau và Biểu mẫu PDF để thu thập dữ liệu.

Chuyển đổi trang web thành PDF từ trình duyệt Chrome, Internet Explorer và Firefox.

Trình chỉnh sửa PDF

Thực hiện tất cả các cập nhật tài liệu của bạn trong PDF. Tài liệu phát triển theo thời gian và cần phải được cập nhật. PhantomPDF cung cấp các khả năng PDF Editor mạnh mẽ để cho phép các tác giả tự cập nhật tài liệu của họ.

Đoạn văn chỉnh sửa và có luồng văn bản trên nhiều đoạn, cột và trang. Thay đổi bố cục tài liệu bằng cách di chuyển các hộp văn bản, thay đổi kích thước của chúng hoặc cách văn bản được chứng minh.

Chuyên nghiệp hóa các tài liệu bằng cách thêm tem, hình mờ, tiêu đề, chân trang, đánh số thứ tự, v.v.

Chú thích, chia sẻ và cộng tác với PDF

Khi các nhóm hợp tác và chia sẻ thông tin, họ làm việc hết sức mình. PhantomPDF là Trình chỉnh sửa PDF liên kết các nhân viên tri thức với nhau để tăng tính linh hoạt và kết quả.

Tích hợp với các hệ thống quản lý nội dung hàng đầu. Sử dụng các sản phẩm chia sẻ lưu trữ phổ biến. Bắt đầu đánh giá được chia sẻ và cung cấp và quản lý ý kiến.

Chia sẻ thông tin trên PDF với các định dạng tệp khác

Nhiều quy trình công việc yêu cầu thông tin trong các tài liệu PDF được chia sẻ ở các định dạng tệp khác. PhantomPDF là Trình chỉnh sửa PDF cho phép người dùng xuất PDF thành các định dạng tệp phổ biến.

  • Chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint và Excel.
  • Chuyển đổi PDF sang định dạng hình ảnh như JPEG và PNG.
  • Chuyển đổi PDF sang HTML và văn bản.

Quét sang PDF, OCR PDF và Chỉnh sửa các tệp PDF đã quét

Nhiều lần các tài liệu cứng được yêu cầu phải ở định dạng kỹ thuật số. PhantomPDF là Trình chỉnh sửa PDF cung cấp các khả năng để hỗ trợ quy trình làm việc không cần giấy tờ của bạn.

Giao diện với máy quét của bạn để quét và chuyển đổi sang PDF. Sẽ chuyển đổi các bản quét hiện tại (tức là hình ảnh) sang PDF.

OCRs nội dung dựa trên hình ảnh thành văn bản có thể lựa chọn và tìm kiếm. OCR (Nhận dạng ký tự quang học) xác định các ký tự và từ trong hình ảnh.

Tùy chọn OCR để làm cho văn bản có thể chỉnh sửa, điều này thực sự có giá trị khi cập nhật tài liệu khi bạn chỉ có bản cứng.

Mã hóa file PDF

Nhiều tài liệu chứa thông tin bí mật. Đừng chỉ bảo vệ chu vi của bạn, bảo vệ thông tin bằng cách tự bảo vệ tài liệu. PhantomPDF là Trình chỉnh sửa PDF cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật.

ConnectedPDF Powered – cấp và thu hồi quyền truy cập tài liệu. Bảo mật tài liệu PDF với Bảo vệ thông tin Microsoft Azure. Xóa vĩnh viễn (sắp xếp lại) văn bản và hình ảnh hiển thị khỏi PDF để bảo vệ thông tin nhạy cảm.

Quản lý giấy phép PhantomPDF

Quản lý người dùng, tạo nhóm người dùng, thêm và xóa người dùng. Kết nối với SSO và Active Directory để có quyền truy cập an toàn vào thông tin người dùng. Chỉ định và xóa giấy phép khỏi người dùng và nhóm người dùng.

Xem tổng số giấy phép Foxit bạn sở hữu và hiện đã được chỉ định. Cập nhật giấy phép khi đang bay.

Quản lý và tự động hóa quy trình nâng cấp phần mềm

Tự động tải xuống các bản cập nhật từ máy chủ Foxit, sau đó cung cấp chúng trên các máy chủ của khách hàng. Đẩy cập nhật cho người dùng, yêu cầu họ cài đặt chúng.

Tự động phê duyệt các bản cập nhật để người dùng tải xuống hoặc hạn chế người dùng chỉ tải xuống các bản cập nhật được phê duyệt.

Đặt thời gian khi tất cả người dùng hoặc người dùng / nhóm cụ thể có thể tải xuống các bản cập nhật.

Trình chỉnh sửa PDF RPA-Ready đầu tiên của ngành

Trình chỉnh sửa PDF được chứng nhận mang lại tự động hóa các lợi ích tác vụ có thể lặp lại, khối lượng lớn của Rô bốt quá trình tự động hóa (RPA) để xử lý PDF

Cho phép các nhà phát triển RPA dễ dàng kết hợp các chức năng được thực hiện trong PhantomPDF vào quy trình làm việc RPA của họ.

Các tập lệnh có sẵn để chuyển đổi, nhập dữ liệu biểu mẫu, áp dụng bảo vệ mật khẩu, tìm kiếm và thay thế văn bản, thêm / xóa liên kết web, chỉnh sửa thông minh, ký tài liệu, v.v.

Trình chỉnh sửa PDF dựa trên đám mây

PhantomPDF đi kèm với PhantomPDF Online, trình chỉnh sửa PDF dựa trên đám mây cung cấp nhiều khả năng giống như sản phẩm PhantomPDF.

Khả năng chỉnh sửa PDF có sẵn thông qua trình duyệt web, vì vậy bạn có thể truy cập mọi nơi, mọi lúc.

PhantomPDF vượt xa trình chỉnh sửa PDF thông thường, đó là ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ hàng đầu cung cấp năng lượng cho các dịch vụ dựa trên đám mây cho các tệp PDF.

Quyền kiểm soát nội dung

Chức năng ConnectedPDF của Foxit PhantomPDF tạo cho bạn môi trường toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn. Với ConnectedPDF, rất nhanh chóng, việc chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của bạn chỉ thực hiện trong nháy mắt.

Ngoài ra, chức năng này còn giúp bạn thực hiện, tạo và quản lý nhiều phiên bản của tài liệu đã được chuyển đổi, thậm chí là những hoạt động liên quan đến tài liệu cũng được theo dõi một cách hiệu quả nhất.

Như vậy, khi người nào bất kì mở tệp PDF của bạn vào thời gian và địa điểm nào, bạn cũng có thể theo dõi người đã mở tệp PDF của mình. Kì diệu đúng không? Nhưng Foxit PhantomPDF Business vẫn đang làm điều đó rất tốt. Việc nó ghi lại những hành động mà người lạ thực hiện trên tài liệu của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn tài liệu của mình.

Tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox Và Onedrive

Người dùng Foxit PhantomPDF bây giờ đã có thể yên tâm chia sẻ, cộng tác, chú thích nhanh gọn vì phần mềm đã tích hợp với Google Drive, OneDrive Box, Dropbox. Trong môi trường PhantomPDF, mọi người sẽ cùng với bạn khám phá mọi thứ, hoàn thành công việc trên tài liệu, đưa ra các ý kiến phản hồi, kết nối với nhau.

Hỗ trợ tới 41 ngôn ngữ

Đây có thể xem là một thành công vượt trội của Foxit PhantomPDF Business, là điều kiện để mọi người dùng đa dạng có thể tận dụng được các tính năng đỉnh cao của phần mềm này. Bởi vì hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như vậy thì các công ty quốc tế và người dùng trên thế giới có thể khai thác tối đa mọi thứ với hệ thống Foxit PhantomPDF để giúp họ làm việc một cách hiệu quả hơn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để sử dụng phần mềm

  • Hệ điều hành: Windows Xp, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10.
  • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz
  • Dung lượng RAM tối thiểu: 512 MB (mọi người đều có Ram 4gb trở lên)
  • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024 × 768

Link Download Foxit Phantom 9.5 Full Crack mới nhất

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Lưu ý: Trước khi giải nén file và cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender nhé.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Phantom Full Active

Bước 1: Chạy file cài đặt. Nhấn Next

Bước 2: Tick vào ô I Accept the terms in the.… và nhấn Next để tiếp tục như hình sau:

Bước 3: Nhấn Install

Bước 4: Chờ đợi vài 3 phút

Bước 5: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt phần mềm Foxit Phantom PDF. Nhưng đây mới chỉ là phiên bản dùng thử 14 ngày. Để sử dụng vĩnh viễn full tính năng, các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn kích hoạt Foxit Phantom PDF bên dưới nhé.

Cách kích hoạt Foxit Phantom Full

Bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tắt phần mềm diệt virus mặc định của Windows

Bước 2: Tải file license và giải nén bằng winrar.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, chạy tập tin Express2BusinessFix và nhấn Yes -> OK.

Bước 4: Bạn sao chép tệp Patch vào thư mục cài đặt phần mềm, mặc định là C:\Program Files (x86)\Softwares\Foxit\Foxit PhantomPDF.

Bước 5: Chạy file Patch, giao diện hiện lên như hình dưới thì bấm Cr@ck.

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết dưới đây nhé

Download Foxit PhantomPDF Business 9.2 Tự Động Kích Hoạt

Tải file về bằng IDM rồi giải nén và cài đặt bình thường là bạn đã kích hoạt vĩnh viễn rồi đấy

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/QWZYLU8BMWG9

Bước 1: Tick vào ô Standard

Bước 2: Tick chọn vào ô “Continue installation” và nhấn YeS

Bước 3:Bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website” và nhấn Next

Bước 4: Chờ 5 phút để nó tự cài

Sau khi cài đặt xong thì phần mềm sẽ không hiện icon ngoài màn hình desktop đâu nhé. Các bạn vào màn hình Start mà kéo nó ra sử dụng là xong

Lời kết

Có thể nói, Foxit PhantomPDF 9.5 Full là trình đọc tệp pdf miễn phí tốt nhất hiện nay. Hỗ trợ người dùng xem tệp PDF, chỉnh sửa tệp pdf, có thể xem bất kỳ tệp nào ở định dạng PDF. Đi kèm với các tính năng hữu ích cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người dùng như tạo tệp PDF, xem tệp PDF để chỉnh sửa PDF, in tệp PDF, …

Đừng quên truy cập “Phần mềm hay” của Top Thủ Thuật hàng ngày để tải thêm nhiều phần mềm hữu ích miễn phí nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here