Download Microsoft Project 2010 Full Crack mới nhất miễn phí

Microsoft Project 2010 Full Crack 32bit, 64bit là chủ đề trong bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Đây có thể nói là một phần mềm được rất nhiều người làm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và quản lý dự án nói riêng sử dụng. Theo dõi bài viết để lấy link tải phần mềm full link được cập nhất mới nhất nhé.

microsoft-project-2010

Microsoft Project 2010 là gì

Microsoft Project 2010 là một phần mềm được tạo ra để phục vụ cho việc quản lý dự án do công ty Microsoft xây dựng và phát triển. Có thể nói đây là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ trong các phần mềm cùng chức năng và được nhiều người sử dụng.

Project  2010 cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án với chế độ xem tài nguyên rất trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Phần mềm này được thiết kế để hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

Microsoft Project 2010 được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quản lý dự án. Nổi bật hơn cả là sự ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, nhờ có Project 2010 thì việc quản lý các dự án lớn trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Download Microsoft Office 2019 Full Crack file ISO mới nhất

Điểm nổi bật của Microsoft Project 2010

Với Giao diện Ribbon Office mới, Project 2010 giờ đây dễ điều hướng hơn nhiều. Có chế độ xem thời gian tuyệt vời giúp việc tổ chức thực hiện các dự án phức tạp và lâu dài dễ dàng hơn nhiều. Khả năng tương thích từ các ứng dụng Office khác cũng được cải thiện nhiều, nghĩa là bạn có thể nhanh chóng sao chép dán vào Microsoft Project trong khi vẫn giữ lại định dạng của bạn.

Microsoft Project 2010 cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án với chế độ xem tài nguyên thực sự trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Tạo các bảng, thêm các cột, v.v. bây giờ dễ dàng hơn nhiều và có một số công cụ khai phá dữ liệu tuyệt vời.

Đối với người dùng mới, có các trình để thiết lập và chạy dự án của bạn. Việc thiết lập các dự án vẫn là một quá trình lâu dài, nhưng nó không khó. Khi bạn bắt đầu, Microsoft Project có đầy đủ các khía cạnh tự động giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đồ thị, tính toán và báo cáo tất cả có thể được tự động hóa.

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2010 Professional Plus Link gốc 2020

Chức năng chính của Office Project 2010

  • Tổ chức lập kế hoạch và quản lý dự án
  • Đánh giá tài chính chung của dự án
  • Lên lịch công tác
  • Dự trù các tác động đến tiến độ của dự án khi xảy ra những thay đổi có ảnh hưởng lớn đến dự án
  • Liệt kê các tài nguyên và chi phí cho các công việc trong dự án
  • Chuẩn bị các báo biểu cần thiết cho dự án
  • In ấn các báo biểu phục vụ dự án
  • Làm việc và quản lý theo nhóm
  • Điều chỉnh kế hoạch để thích ứng với các điều kiện ràng buộc

Xem thêm: Cách Crack Office 2010 Professional Plus vĩnh viễn mới nhất

Link Download Microsoft Project 2010 full Crack

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Sau khi tải phần mềm xuống, các bạn giải nén được 4 file.

Bước 2: Chạy file cài đặt

Bước 3: Nhập Key ở file tải key Crack và Chọn Continue

Bước 4: Tích vào ô trống, chọn continue

Bước 5: Chọn vào nút Install Now và chờ đợi phần mềm mấy phút là xong

Xem thêm: List Key Office 2010 Professional Plus mới nhất hiện nay

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link download phần mềm MS Project 2010 full crack và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Chúc bạn thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here