Hoclaixe12h.com trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu TPHCM

Lượng người tham gia giao thông ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây, đặc biệt là ở những khu đô thị lớn như TPHCM. Chính vì vậy mà rất nhiều người đang có nhu cầu tìm cho mình một trung tâm đào tạo lái xe có chất lượng hàng đầu.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những lời quảng cáo hấp dẫn về những đơn vị đào tạo lái xe với mức chi phí cực rẻ. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tại những nơi này thường không như lời giới thiệu, thậm chí còn có thêm nhiều chi phí phát sinh trong quá trình bạn theo học.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại TPHCM đó chính là Học Lái Xe 12h.

Những khóa đào tạo lái xe tại trung tâm Học lái xe 12H

Để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng về việc học và thi bằng lái xe của mọi người, trung tâm Học lái xe 12h có triển khai rất nhiều các khóa học khác nhau. Tại đây các học viên có thể dễ dàng chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các khóa học chính ở đây bao gồm học bằng lái xe máy A1, xe mô tô A2, bằng lái xe hạng C, bằng lái ô tô B1, học lái xe oto B2.

 • Học và thi sát hạch bằng lái xe máy A1: Với khóa học này, học viên hoàn toàn có thể lấy được bằng lái xe máy trong thời gian ngắn. Cùng với đó là tỷ lệ đậu luôn được đảm bảo ở mức cao.
 • Học và thi bằng lái xe mô tô A2 giá rẻ: Khóa học này có nhiều điểm tương tự như thi bằng lái xe máy A1. Điểm khác biệt ở đây là học viên sẽ được thực hành và thi sát hạch với những chiếc xe 175cc trở lên.

 • Học bằng lái xe ô tô B1: Các học viên sẽ được đào tạo từ những điều cơ bản nhất của việc lái xe ô tô. Từ đó có thể vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng.
 • Học bằng lái xe ô tô B2: Với khóa học này học viên có thể học được cách điều khiển thuần thục một chiếc xe ô tô số sàn.
 • Học bằng lái xe hạng C: Khóa học bằng lái xe hạng C tại Học lái xe 12h có thời gian đào tạo rất ngắn. Bạn có thể lấy được bằng lái trong vòng 6 tháng.

Học phí của các khóa học tại Học lái xe 12h

Phương châm hoạt động của Học lái xe 12h là mang đến cho các học viên những khóa học chất lượng nhất với mức học phí phù hợp. Tại đây, học viên còn được cam kết rằng không có bất kỳ một khoản phí nào sẽ phát sinh thêm trong quá trình học và thi sát hạch.

Cụ thể thì mức học phí trọn gói của mỗi khóa học tại đây như sau:

 • Tổng chi phí trọn gói của khóa học bằng lái xe máy A1 rất rẻ, chỉ rơi vào khoảng 750.000 đồng.
 • Mức học phí của khóa học bằng lái xe B2 dao động từ 1.500.000 đồng – 1.800.000 đồng.
 • Khóa học bằng lái xe ô tô B1 đang có mức học phí vô cùng phù hợp ở thời điểm hiện tại đó là 12.000.000 đồng.
 • Học phí khóa học bằng lái xe B2 dao động trong khoảng 14.000.000 đồng.
 • Học phí bằng lái xe hạng C rất rẻ chỉ từ 15.000.000 đồng.

Lý do Học lái xe 12h là nơi đào tạo lái xe hàng đầu tại TPHCM

Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm Học lái xe 12h đã giúp rất nhiều học viên có thể đạt được những tấm bằng lái xe mong muốn. Và nơi đây cũng đã trở thành một địa chỉ đào tạo lái xe uy tín chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Những lý do giúp cho trung tâm Học lái xe 12h đạt được thành quả như vậy đó là:

 • Tại đây có một đội ngũ giảng viên đông đảo, họ đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.
 • Học viên theo học tại trung tâm sẽ được cung cấp những tài liệu học tập và phần mềm học lý thuyết hoàn toàn miễn phí.
 • Chương trình đào tạo tại đây luôn bám sát và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải.
 • Học viên có thể thoải mái sắp xếp lịch học linh hoạt, sao cho phù hợp nhất với bản thân.
 • Học phí trọn gói ưu đãi nhất trên thị trường, cam kết không có thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Trên đây là bài giới thiệu về Học lái xe 12h trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu TPHCM. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu học lái xe, hãy liên hệ với Học lái xe 12H qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Học lái xe 12H

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0928.0168.69

Email: [email protected]

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here