Sau khi nhấn Download các bạn đợi khoảng 15s sẽ hiện ra File Download. Đừng nhấp vào nút Tải xuống nhiều lần!

Bạn đang cần tải xuống video TikTok không có logo trên điện thoại hoặc laptop nhưng không biết làm cách nào? Thế nên, Blogkiienthuc.net sẽ giúp bạn tải video TikTok về máy vô cùng dễ dàng nhờ sử dụng ứng dụng SnapTik. Vậy SnapTik app là gì?

SnapTik là gì?

SnapTik là một công cụ giúp bạn tải xuống các video từ TikTok mà không dính logo và lưu trên thiết bị của bạn. Đối với điện thoại Android, bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok >> sau đó mở SnapTik.app để dán link, tác vụ tải xuống sẽ tự động bắt đầu và lưu video TikTok không logo vào điện thoại của bạn.

Với SnapTik app bạn có thể thưởng thức các video đã tải xuống của mình mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với những người khác. Bạn có thể truy cập vào website SnapTik.ap để tải video từ TikTok.

Snaptik.app safe? Ứng dụng này đã có trên AppStore nên bạn có thể yên tâm. Nhưng vì sử dụng tương đối chưa mượt mà nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng website SnapTik.app để tải video TikTok không logo dành cho IOS inhé.

Các tính năng chính trên SnapTik app

Hỗ trợ tải video TikTok không logo về điện thoại

Với việc tải Snaptik cho iphone/điện thoại, việc tải video TikTok không logo sẽ không còn khó khăn nữa, mọi thao tác chỉ diễn ra trong nháy mắt, vô cùng đơn giản mà còn nhanh chóng . Ngoài tải video TikTok ứng dụng còn có thể tải các video trên Douyin (Tiktok trung quốc) nữa đấy.

Bạn mong muốn tải video Tiktok về Snaptik Iphone, máy tính với chất lượng hình ảnh cao? Snaptik app sẵn sàng đáp ứng ngay yêu cầu này của bạn khi cho phép người dùng tải các video từ Tiktok, Facebook, Instagram,… về thiết bị IOS/Anroid với chất lượng HD. Thật tuyệt vời phải không nào!

Hỗ trợ tải nhạc nền hoặc ảnh bìa từ video Tiktok

Ngoài tính năng tải video Tiktok không logo về máy, SnapTik.app còn hỗ trợ người dùng tải bản nhạc nền hoặc ảnh bìa cắt từ video Tiktok trong trường hợp bạn chỉ cần một trong hai yếu tố trên chứ không muốn tải cả video về máy.

Chia sẻ video tải về lên mạng xã hội tại Snaptik app

Sau khi đã tải video về máy bạn có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một cách nhanh chóng và đơn giản.

Cách sử dụng SnapTik app để hỗ trợ tải video TikTok

Trên điện thoại IOS/Android

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và lướt chọn video mà bạn muốn tải về >> Nhấn chọn nút Chia sẻ và Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào trang web để bik cách sử dụng Snaptik.app tại đây >> Dán liên kết đã copy ở bước 1 vào ô yêu cầu và nhấn Download.

Bước 3: Chọn 1 trong 3 server bên dưới để tiếp tục Download >> Nhấn Tải về

Bước 4: Sau khi file đã tải về thì bạn thoát khỏi trình duyệt và vào ứng dụng Tệp để xem lại video. Hoặc làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây, thế là hoàn tất.

Trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn vào nút chia sẻ và sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập vào trang chủ SnapTik.app và dán liên kết vào mục yêu cầu. Sau đó nhấn biểu tượng Download.

Bước 3: Chọn mục Dowload Server 1 để tải video tiktok không có logo về máy tính

Gợi ý một số công cụ tải video Tiktok giống SnapTik app

sssTikTok

Ngoài SnapTik, bạn cũng có thể tải video TikTok không logo về máy tính, điện thoại thông qua sssTikTok. Các video TikTok tải về qua sssTikTok sẽ có định dạng MP4 với độ phân giải cao HD. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cũng là một điểm cộng lớn của sssTikTok trong mắt người dùng.

X2convert

Với X2convert, người dùng dễ dàng tải video TikTok không logo về thiết bị của mình mà không cần tải hay cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 về máy. Công cụ này cho phép bạn tải các video TikTok yêu thích về thiết bị của mình dưới các dạng tệp video khác nhau như mp4, webm, audio, 3gp…

Ytop1

Ytop1 là công cụ hỗ trợ tải video trên TikTok, Youtube và Facebook với nhiều định dạng khác nhau. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn dễ dàng lựa chọn định dạng video (mp4, webm, mp3, m4a,…) cũng như chất lượng video tải về (240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, FullHD…).

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách để tải video TikTok không có logo với SnapTik App vô cùng đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết cách chơi TikTok tiếp theo nhé!