Giải pháp tự động hóa bán hàng cho các cửa hàng bán lẻ với Bizfly CRM

Việc ứng dụng công nghệ vào các giải pháp kinh doanh là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp trong thời đại số. Và để giúp bạn có được những lợi ích lớn nhất về doanh thu và hiệu quả quản lý khách hàng, giải pháp tự động hóa bán hàng cho các cửa hàng bán lẻ với Bizfly CRM được chia sẻ trong bài sau chính là chìa khóa dành cho bạn.

Tầm quan trọng của việc tự động hóa bán hàng

Tự động hoá bán hàng là một quy trình sử dụng các công cụ kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo hay phần mềm để tối ưu lại các nghiệp vụ thủ công tiêu tốn nhiều thời gian. Ứng dụng tự động hoá bán hàng giúp doanh nghiệp nhận được những lợi ích nhất định.

Tự động hóa bán hàng 1

Giúp quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

Với tự động hoá bán hàng, mọi thông tin, dữ liệu khách hàng đều được đồng bộ và lưu trữ trên phần mềm một cách hoàn toàn. Điều này giúp đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho dữ liệu tốt hơn rất nhiều so với các quy trình quản lý thủ công.

Bên cạnh đó, các phần mềm còn tiến hành lọc và phân loại dữ liệu để đội ngũ sales hình dung được toàn cảnh về chân dung của khách hàng. Điều này đối với các bộ phận tiếp thị, kinh doanh hay chăm sóc khách hàng là vô cùng hữu ích để gia tăng khả năng mua hàng và sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Tự động hóa bán hàng: Ứng dụng CRM trong bán hàng, Marketing

Gia tăng hiệu quả bán hàng

Với sự hỗ trợ của các phần mềm, ứng dụng tự động hoá bán hàng, hiệu quả bán hàng của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng và tự động được nâng cao. Thêm vào đó, nhờ sự tham gia của các công cụ tiếp thị kỹ thuật số mà việc tiếp cận và chọn lọc các đối tượng khách hàng tiềm năng cũng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài ra, ngay cả khi khách hàng chưa phát sinh nhu cầu với sản phẩm của doanh nghiệp thì họ vẫn sẽ được nuôi dưỡng và chăm sóc hoàn toàn tự động.

Tối ưu chi phí Marketing

Được tích hợp trên các ứng dụng kỹ thuật số, các chức năng như tự động điều phối nhân sự, nhắc nhở công việc hay báo cáo hàng tồn,.. sẽ giúp tự động hóa mọi hoạt động tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Điều này giúp các chi phí cho nhân sự quản lý và chi phí bán hàng trực tiếp được tiết kiệm xuống mức tối đa.

Có thể bạn quan tâm: https://bizfly.vn/techblog/chi-phi-marketing.html

Nâng cao hiệu quả truyền thông, quảng cáo

Khi ứng dụng tự động hoá bán hàng, các hình thức tiếp thị tập trung của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được phân loại theo nhóm hoặc theo nhu cầu khách hàng. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả truyền thông, quảng cáo đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Bizfly CRM – Giải pháp giúp tự động hóa bán hàng hiệu quả

Tự động hóa bán hàng 2

Xu hướng tự động hoá bán hàng đối với doanh nghiệp luôn là điều quan trọng cần thực hiện để tối ưu hiệu quả chăm sóc khách hàng đồng thời phát triển sự bền vững của doanh nghiệp trước tình hình dịch bệnh kéo dài. Và Bizfly CRM luôn là một sự lựa chọn sáng suốt nhất có khả năng giải quyết được toàn diện bài toán quản lý của doanh nghiệp bạn với những lợi ích bao gồm:

  • Khả năng phân tích dữ liệu khách hàng một cách chính thức theo thời gian thực và cam kết không bỏ sót bất kỳ một dữ liệu nào cho dù đó là 0,001%.
  • Phần mềm CRM của Bizfly chính là một giải pháp tiếp cận và quản lý thông tin tuyệt vời nhờ khả năng hứng trọn thông tin từ nhiều nguồn uy tín và lưu trữ dữ liệu tại mọi điểm chạm.
  • Các dữ liệu sẽ được lưu tập trung trên một hệ thống duy nhất, các thông tin trùng lặp cũng sẽ được hợp nhất bởi chính hệ thống này.
  • Khả năng tích hợp đồng bộ hệ sinh thái Automation bao gồm Chat, SMS, Email, CRM,.. giúp nhanh chóng nhận được các dữ liệu từ hệ thống.

Ngoài ra, với chức năng phân quyền, lưu trữ đám mây và mã hoá dữ liệu mà các thông tin, dữ liệu khách hàng đều được đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn về khả năng bị tấn công hay rò rỉ dữ liệu.

Bên cạnh việc cải thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp thì tự động hoá bán hàng cũng chính là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt được chính xác nhất tình hình công việc kinh doanh của mình. Nếu bạn có mong muốn đăng ký giải pháp tự động hoá bán hàng tại Bizfly CRM thì hãy liên hệ số hotline 1900 636465 để được tư vấn chi tiết.

Biᴢflу – Giải pháp chuyển đổi số Martech và Salestech

Chuyên cung cấp giải pháp phần mềm chatbot, thiết kế web, crm, email marketing nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng chuyển đổi số giúp tăng trưởng kinh doanh.

  • Địa chỉ: Hapulico Complex, Tầng 17 Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguуễn Huу Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  • SĐT: 1900 63 64 65
  • Website: https://bizfly.vn/