Làm thế nào để chơi các chương trình trò chơi trực tiếp như một chuyên gia!

Các chương trình trò chơi trực tiếp là một tá, nhưng chúng cũng rất thú vị. Với cách tiếp cận phù hợp với chiến lược trò chơi điện tử, bạn có thể ném thành công cho khán giả của mình một quả bóng đường cong trong khi vẫn có một đêm giải trí tuyệt vời. Lên kế hoạch cho hành động của bạn vượt quá tuần cuối cùng của quá trình ghi hình trước.Nếu bạn có một hành động biết rõ nội dung của nó, nó thậm chí có thể đáng lên lịch trước. Nhưng nếu bạn đang mù quáng, thì đây là một số mẹo cần thiết về cách chơi các chương trình trò chơi trực tiếp hay nhất vào năm 2022 và giành chiến thắng:

Là chính mình

Bạn đang ở trên sân khấu, bạn đang chơi và bạn đang có khoảng thời gian của cuộc đời mình. Nhưng bạn không cần phải là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới để có một khoảng thời gian tuyệt vời. Bất cứ ai cũng có thể chơi tốt và có một khoảng thời gian vui vẻ. Tất cả những gì bạn cần làm là “hãy là chính mình.” Điều đó có nghĩa là đừng cố gắng trở thành một người không giống như bạn. Tránh chơi theo các bài hát yêu thích của bạn hoặc cố gắng diễn theo một cách nào đó vì bạn cho rằng đó là cách hành động “đúng đắn”. Bạn tham gia chương trình để có một khoảng thời gian tuyệt vời và khán giả cũng đang xem để có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Sử dụng mạng của bạn

Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ kiến ​​thức chuyên môn của các chuyên gia khác. Kết nối mạng là chìa khóa thành công trên các chương trình trò chơi và một trong những cách tốt nhất để xây dựng mạng lưới của bạn là tham gia các chương trình truyền hình trực tiếp. Khi mới bắt đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu khi lên sân khấu và “chỉ chơi”. Nhưng tin tôi đi, về lâu dài cảm giác sẽ tốt hơn rất nhiều! Nó sẽ cho phép bạn gặp gỡ các chuyên gia khác trong ngành và bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi làm điều đó. Kết nối mạng là một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người, học hỏi từ những người khác và kết bạn mới.

Tạo nội dung tuyệt vời

Tập trung vào “là chính bạn” và “sử dụng mạng của bạn” là rất tốt, nhưng làm thế nào để bạn tạo nội dung cụ thể cho chương trình và chủ đề? Bạn không thể chỉ xuất hiện với một chủ đề ngẫu nhiên và hy vọng điều tốt nhất. Bạn có thể ném bóng đá trên “The Basketball Show” và gọi đó là một ngày, nhưng đó không phải là TV tuyệt vời.

Nội dung tốt nhất được điều chỉnh cho phù hợp với định dạng và cảm giác của chương trình. Đó là nơi bạn, với tư cách là người dẫn chương trình, tham gia. Bạn có thể đánh giá mức độ quan tâm của khán giả và đặt những câu hỏi phù hợp để cuộc trò chuyện diễn ra. Bạn cũng có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tạo các bài đăng của khách, các cuộc phỏng vấn và các phần nội dung tuyệt vời khác. Đây là nơi bạn trở thành người dẫn chương trình của riêng mình. Bạn có thể tạo nội dung cụ thể cho chương trình và bất cứ thứ gì bạn muốn.

Hãy hài hước

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc cạnh tranh về “Giá phù hợp”, bạn sẽ cần phải đẩy mạnh nó. Người dẫn chương trình luôn có lợi thế khi bạn tham gia một chương trình trò chơi. Bạn không thể đối đầu với họ thường xuyên vì họ luôn ở trên sân khấu.Bạn cần phải xử lý định dạng trò chơi truyền hình như một chương trình hài kịch phác thảo.

Điều đó có nghĩa là trở nên ngớ ngẩn, đáng nhớ và để hành động của bạn phá vỡ bề mặt của “vùng an toàn” của người dẫn chương trình. Ngoài ra, hài hước là điều quan trọng nhất bạn có thể làm.

Nếu người dẫn chương trình có một ngày tồi tệ hoặc họ cảm thấy bối rối, đó là khi bạn biết mình có ưu thế. Bạn có thể tận dụng điều đó để làm lợi thế của mình bằng cách đưa ra những nhận xét vui vẻ và phá vỡ không khí căng thẳng trong phòng. Không thành vấn đề nếu bạn là người dẫn chương trình, người tham gia hội thảo hay người xem trên sân khấu — hãy hài hước.

Hãy sẵn sàng với một điều bất ngờ

Một trong những điều tuyệt vời nhất của chương trình trò chơi là cơ hội tạo bất ngờ cho khán giả. Đôi khi, bạn có thể có cơ hội làm cả khán phòng ngạc nhiên (và cả chủ nhà, người thường nói về vấn đề đó). Có lẽ có một câu hỏi gỡ hòa ở cuối hiệp đấu mà bạn có thể trả lời trong vài giây cuối cùng? Hoặc, bạn có thể có một bất ngờ cụ thể trong tâm trí và thời gian là chính xác. Những điều này xảy ra một cách tình cờ và bạn không thể lập kế hoạch cho chúng.

Bạn cũng phải sẵn sàng khi có khán giả. Nếu bạn muốn làm cả khán phòng ngạc nhiên, hãy chọn một khán giả yêu thích. Hãy luôn biến nó thành quy tắc để mang đến một điều bất ngờ mà bạn không thể bỏ lỡ. Bạn thậm chí có thể nhảy một chút nếu bạn có mặt tại chỗ. Nếu căn phòng trở nên ồn ào, bạn có thể thực hiện một số động thái để thu hút sự chú ý của mọi người.

Đừng quên việc ghi bàn.

Không giống như TV thông thường, nơi trung bình khán giả khoảng 20 người, khán giả tối đa cho một chương trình trò chơi thường là khoảng 100 người. Điều này có nghĩa là bạn không thể chỉ đơn giản là tối đa thời gian phát biểu của mình. Bạn phải có chiến lược về cách bạn “ghi bàn”. Luôn theo dõi cuộc phỏng vấn của bạn với một câu hỏi “ghi điểm” để thu hút lượng khán giả lớn nhất. Đây không phải là để dẫn đầu với câu hỏi. Đó là về việc dẫn đầu với việc ghi bàn.

Bạn muốn khán giả nói về chương trình, câu trả lời của bạn và những gì họ vừa “Chấm điểm”. Một lần nữa, hãy làm theo các mẹo này và bạn sẽ thấy “Giá phù hợp trực tiếp” đã phát triển theo những cách thú vị như thế nào! Đó là một cách tuyệt vời để cho khán giả biết họ đang làm như thế nào và bạn cũng có thể “Ghi điểm” thay cho họ.

Sự kết luận

Chà, cuối cùng chúng ta cũng đã kết thúc hướng dẫn chơi các chương trình trò chơi trực tiếp như một người chuyên nghiệp! Đúng rồi. Bạn có thể chính thức gọi mình là “người có mọi giao dịch” và “bậc thầy của mọi giao dịch”. Sau khi bạn đã diễn cùng nhau, bạn có thể bắt đầu luyện tập. Bạn có thể ném cho khán giả một quả bóng tròn và tận hưởng một đêm giải trí tuyệt vời. Điều quan trọng nhất bạn có thể làm là chuẩn bị. Hãy là chính bạn, sử dụng mạng của bạn và tạo ra nội dung tuyệt vời. Và quan trọng nhất, hãy sẵn sàng với một điều bất ngờ!