Cột điện ly tâm của TDC1 đáp ứng mọi công trình lớn Việt Nam!

Nhận thấy quá nhiều sai sót của các sản phẩm cột điện bê tông thông thường, Công ty Cổ Phần Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 (TDC1) đã nhanh chóng chuyển đổi công nghệ sang sản xuất các dòng cột điện ly tâm dự ứng lực theo tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng hơn.

TDC 1: Sản xuất cột điện bê tông tuân thủ thiết kế và quy chuẩn

Sản phẩm cột điện bê tông ly tâm được TDC1 sản xuất theo TCVN 5847-2016, sử dụng với các đường dây điện thoại, đường dây tải điện 15-22kV trung hạ thế và chiếu sáng công cộng.

Với sản lượng tiêu thụ đạt trung bình 50.000 trụ/năm với loại trụ ứng suất trước và không ứng suất trước từ 6.5m – 22m. Sản phẩm không chỉ được đón nhận trong thị trường TPHCM mà còn phục vụ tốt cho các tỉnh thành lân cận, thậm chí là khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Giám đốc công ty TDC1 đã chia sẻ: “Cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực của chúng tôi có khả năng chịu lực thẳng đứng tốt, với giá thành thấp và sử dụng tiết kiệm nguyên liệu.

Theo ghi nhận, cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực của công ty TDC1 được ứng dụng rộng rãi trong các các công trình xây dựng, ngành điện lực (EVN), hệ thống lưới điện chiếu sáng, cột điện sử dụng cho trạm biến áp, hệ thống lưới truyền tải và phân phối điện… tại các khu đô thị, khu dân cư và khu công nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm được sử dụng để căng hàng rào, căng lưới sân bóng đá hay làm cầu bắc qua các kênh mương phục vụ cho bà con.

Tạo độ tin cậy với chất lượng vượt trội

Các sản phẩm cột điện bê tông ly tâm của TDC1 có ưu thế lớn về khả năng chịu lực ở đầu cột khá lớn. Cùng với đó, sự kết hợp giữa bê tông được ứng suất trước và quay ly tâm giúp sản phẩm đặc, bền chắc, không nứt, chịu tải trọng cao, chống thấm và chống ăn mòn tuyệt đối.

Phần cốt thép trong cọc có cường độ cao, vì được kéo căng bằng máy ứng suất trước tiêu chuẩn, đạt tới giá trị ứng suất nhất định, giúp sản phẩm có thể chịu tải trọng lớn gần gấp 2 lần so với khi không không căng cốt thép.

Bên cạnh đó, công ty TDC1 cũng cam kết chất lượng sử dụng cột điện bê tông ly tâm dự ứng lực không bị biến dạng hay bị nứt trong quá trình vận chuyển, lắp dựng và tiến hành ép cọc xuống nền đất.

Vì sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ mới, với hàm lượng cacbon cao, chịu lực tốt, giới hạn chảy bền gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường. Về mặt trọng lượng, sản phẩm cũng nhẹ hơn rất nhiều, tạo sự thuận tiện trong việc vận chuyển, di dời hay sắp xếp.

Cột điện bê tông ly tâm của TDC1 không chỉ đáp ứng về chất lượng mà giá thành rất phải chăng so với các sản phẩm cột điện thông thường nên được các công trình trọng điểm quốc gia Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here