Download ABBYY Finereader 12 Full Crack vĩnh viễn mới nhất

ABBYY FineReader 12 được đánh giá là phần mềm giúp chuyển đổi các dạng tài liệu từ hình ảnh/file scan PDF, file PDF,… thành file Word tốt nhất mà không bị lỗi font chữ hay mất chữ. Và đây được coi là một công cụ rất tiện dụng dành cho những người làm việc văn phòng. Với những văn bản đã in sẵn, người dùng chỉ cần chụp lại hoặc scan văn bản đó rồi dùng phần mềm ABBYY FineReader để chuyển đổi sang các định dạng văn bản điện tử như Word, Power Point, PDF và chỉnh sửa dễ dàng.

ABBYY FineReader 12 tích hợp hơn 190 ngôn ngữ khác nhau giúp hỗ trợ cho nhận dạng văn bản – nhiều hơn bất kỳ phần mềm OCR khác hiện có trên thị trường hiện nay. Và ngay bây giờ hãy đến bài viết mới nhất của Blog Kiến Thức để tìm hiểu sau hơn về công cụ tuyệt vời này nhé!

abbyy-finereader-12

Tổng quan về công cụ ABBYY FineReader 12 Full Crack

ABBYY FineReader 12 Pro là giải pháp OCR thông minh giúp đơn giản hoá việc chuyển đổi tài liệu FDF sang Word giữa các nhóm làm việc trong môi trường kinh doanh, chính phủ và học thuật. Kết hợp độ chính xác chưa từng có với tính dễ sử dụng và khả năng tự động hóa chuyển đổi tài liệu, ABBYY FineReader 12 Corporate tăng tốc quá trình xử lý tài liệu. Khả năng mạng toàn diện và các tùy chọn cấp phép hiệu quả về chi phí sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhận dạng nhanh và chính xác

Công nghệ OCR được sử dụng trong ABBYY FineReader nhận dạng nhanh chóng và chính xác và giữ lại định dạng ban đầu của bất kỳ tài liệu nào.

Nhờ Công nghệ nhận dạng tài liệu thích ứng của ABBYY (ADRT®), ABBYY FineReader có thể phân tích và xử lý toàn bộ tài liệu, thay vì một trang mỗi lần. Cách tiếp cận này giữ lại cấu trúc của tài liệu nguồn, bao gồm định dạng, siêu liên kết, địa chỉ email, tiêu đề và chân trang, chú thích hình ảnh và bảng, số trang và chú thích.

ABBYY FineReader phần lớn miễn dịch với các lỗi in và có thể nhận ra các văn bản được in ở hầu hết mọi phông chữ.

ABBYY FineReader có thể nhận ra ảnh văn bản thu được bằng máy ảnh thông thường hoặc điện thoại di động. Tiền xử lý hình ảnh bổ sung có thể cải thiện đáng kể chất lượng ảnh của bạn, dẫn đến OCR chính xác hơn.

Để xử lý nhanh hơn, ABBYY FineReader sử dụng hiệu quả bộ xử lý đa lõi và cung cấp chế độ xử lý đen trắng đặc biệt cho các tài liệu không cần bảo quản màu sắc.

Hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới

ABBYY FineReader có thể nhận ra các văn bản được viết bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong số 190 ngôn ngữ mà nó hỗ trợ hoặc kết hợp các ngôn ngữ đó. Trong số các ngôn ngữ được hỗ trợ là tiếng Ả Rập, tiếng Việt, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Thái và tiếng Do Thái. ABBYY FineReader có thể tự động phát hiện ngôn ngữ của tài liệu.

Khả năng kiểm tra kết quả OCR

ABBYY FineReader có trình chỉnh sửa văn bản tích hợp cho phép bạn so sánh các văn bản được nhận dạng với hình ảnh gốc của chúng và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả xử lý tự động, bạn có thể chỉ định thủ công các vùng hình ảnh để chụp và huấn luyện chương trình để nhận ra các phông chữ ít phổ biến hoặc bất thường.

Giao diện người dùng trực quan

Chương trình đi kèm với một số tác vụ tự động được cấu hình sẵn bao gồm các tình huống OCR phổ biến nhất và cho phép bạn chuyển đổi các bản quét, tệp PDF và tệp hình ảnh thành tài liệu có thể chỉnh sửa chỉ bằng một nút bấm. Tích hợp với Microsoft Office và Windows Explorer có nghĩa là bạn có thể nhận ra tài liệu trực tiếp từ bên trong Microsoft Outlook, Microsoft Word, Microsoft Excel hoặc chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp trên máy tính của bạn.

Chương trình hỗ trợ các phím tắt Windows thông thường và các thao tác vuốt trên màn hình cảm ứng, ví dụ để cuộn hoặc phóng to và thu nhỏ hình ảnh.

Tính năng xem trước

Bạn có thể dễ dàng sao chép và dán các đoạn được nhận dạng vào các ứng dụng khác. Hình ảnh trang sẽ mở ngay lập tức và sẽ có sẵn để xem, lựa chọn và sao chép trước khi toàn bộ tài liệu được công nhận.

Yêu cầu cấu hình máy tính dành cho ABBYY FineReader 12 Full

Hệ điều hành

 • Microsoft ® Windows ® 10 / 8.1 / 8/7 / Vista ® / XP
 • Microsoft Windows Server ® 2012/2012 R2 / 2008/2008 R2 / 2003

Phần cứng

 • CPU: có tốc độ 1 GHz trở lên
 • RAM: 1024 MB
 • Trong hệ thống đa bộ xử lý, cần thêm 512 MB RAM cho mỗi lõi bộ xử lý bổ sung
 • Dung lượng ổ cứng: 850 MB để cài đặt phần mềm và dung lượng trống 850 MB để chạy phần mềm
 • Độ phân giải: 1280×1024 trở lên

Link Tải ABBYY FineReader 12 Full Crack

Ngay dưới đây mình sẽ cung cấp tới các bạn trọn bộ link download ABBYY FineReader 12 + file crack. Hãy click ngay để tải về máy nhé!

ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack ABBYY FineReader 12 Full cho PC

Bước 1: Tải file và nhấn vào file vừa tải về để cài đặt

Bước 2: Chọn dòng chữ “Installation of ABBYY FineReader 15”

Bước 3: Chọn ngôn chữ

Bạn có thể chọn ngôn ngữ cho phần mềm, ai không rành tiếng anh thì chọn tiếng việt, rồi nhấn OK.

Bước 4: Tick chọn “i accept the terms of the license…” và nhấn Next.

Bước 5: Tick chọn “Typical” và nhấn Next

Bước 6: Bỏ dấu tick ở 2 ô sau:

 • Run ABBYY Scrrenshot Reader at system startup
 • Check for program updates

Bước 7: Chờ đợi phần mềm cài đặt

Bước 8: Nhấn Finish.

Hướng dẫn Crack ABBY FineReader 12

Bước 1: Thoát hoàn toàn phần mềm ABBYY ra.

Bước 2: Chạy file ABBYY FineReader Crack

Bước 3: Nhấn vào nút Crack để hoàn thành crack cho ABBYY FineReader Pro 12

Lưu ý: Có thể tắt phần mềm diệt virus trước khi cài phần mềm này vì có thể bị nhận diện file crack là virus

 1. Tải File Crack và giải nén bằng WinRAR
 2. Chạy file “Del_Lic_Serv” với quyền quản trị (admin)
 3. Copy toàn bộ file trong mun “Fix” sau đó dán vào thư mục của ABBYY FineReader

– Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của ABBYY FineReader

Với Windows 64bit: C:\Program Files (x86)\ABBYY FineReader 12

Với Windows 32bit: C:\Program Files\ABBYY FineReader 12

– Khi paste vào thư mực cài đặt của ABBYY FineReader có thông báo thì chọn: Copy and replace

– Chú ý phải tắt ABBYY FineReader thì mới paste được.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cũng như link tải và cách crack ứng dụng chuyển file tốt nhất hiện nay – ABBY FineReader 12. Nếu các bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề trong khâu crack thì hãy bình luận ngay để chúng mình giải đpá nhé. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here